Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles

24 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 19767)
Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles
blank
Tháng 11/2015, LAX – Sân bay quốc tế Los Angeles – đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà ga đặc biệt, dành riêng cho những đối tượng khách VIP (Very Important Person) là người nổi tiếng và giàu có.

Tại nhà ga VIP, hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất, không sợ bị làm phiền hay quấy rầy bởi cánh paparazi. Được biết, số tiền dự kiến đầu tư cho khu vực nhà ga VIP ở LAX lên tới khoảng 3 triệu USD.

Thực tế, đã có những khu vực nhà ga riêng cho khách VIP ở khá nhiều sân bay như London, Amsterdam, Istanbul, Dubai, Paris, Moscow, Munich, Frankfurt, Geneva, Madrid và Zurich… Nên LAX sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt nếu muốn để trở thành một sân bay đẳng cấp thế giới.

Theo đó, để xây dựng khu nhà ga VIP, LAX sẽ sử dụng lại một nhà để máy bay vốn đang cần sửa chữa. Công ty an ninh Gavin de Becker sẽ chịu trách nhiệm quản lý quá trình thi công.

 

Dự kiến, khu nhà ga VIP của LAX sẽ chào đón những vị khách đi hạng Thương gia và hạng Nhất. Mức chi phí dự kiến là khoảng 1.500 - 1.800 USD/người. Các thông tin chi tiết hơn về dự án sẽ sớm được công bố.
54Vote
43Vote
30Vote
26Vote
16Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.