Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles

24 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 20128)
Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles
blank
Tháng 11/2015, LAX – Sân bay quốc tế Los Angeles – đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà ga đặc biệt, dành riêng cho những đối tượng khách VIP (Very Important Person) là người nổi tiếng và giàu có.

Tại nhà ga VIP, hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất, không sợ bị làm phiền hay quấy rầy bởi cánh paparazi. Được biết, số tiền dự kiến đầu tư cho khu vực nhà ga VIP ở LAX lên tới khoảng 3 triệu USD.

Thực tế, đã có những khu vực nhà ga riêng cho khách VIP ở khá nhiều sân bay như London, Amsterdam, Istanbul, Dubai, Paris, Moscow, Munich, Frankfurt, Geneva, Madrid và Zurich… Nên LAX sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt nếu muốn để trở thành một sân bay đẳng cấp thế giới.

Theo đó, để xây dựng khu nhà ga VIP, LAX sẽ sử dụng lại một nhà để máy bay vốn đang cần sửa chữa. Công ty an ninh Gavin de Becker sẽ chịu trách nhiệm quản lý quá trình thi công.

 

Dự kiến, khu nhà ga VIP của LAX sẽ chào đón những vị khách đi hạng Thương gia và hạng Nhất. Mức chi phí dự kiến là khoảng 1.500 - 1.800 USD/người. Các thông tin chi tiết hơn về dự án sẽ sớm được công bố.
54Vote
43Vote
30Vote
26Vote
16Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.