Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles

24 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 20503)
Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles
blank
Tháng 11/2015, LAX – Sân bay quốc tế Los Angeles – đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà ga đặc biệt, dành riêng cho những đối tượng khách VIP (Very Important Person) là người nổi tiếng và giàu có.

Tại nhà ga VIP, hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất, không sợ bị làm phiền hay quấy rầy bởi cánh paparazi. Được biết, số tiền dự kiến đầu tư cho khu vực nhà ga VIP ở LAX lên tới khoảng 3 triệu USD.

Thực tế, đã có những khu vực nhà ga riêng cho khách VIP ở khá nhiều sân bay như London, Amsterdam, Istanbul, Dubai, Paris, Moscow, Munich, Frankfurt, Geneva, Madrid và Zurich… Nên LAX sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt nếu muốn để trở thành một sân bay đẳng cấp thế giới.

Theo đó, để xây dựng khu nhà ga VIP, LAX sẽ sử dụng lại một nhà để máy bay vốn đang cần sửa chữa. Công ty an ninh Gavin de Becker sẽ chịu trách nhiệm quản lý quá trình thi công.

 

Dự kiến, khu nhà ga VIP của LAX sẽ chào đón những vị khách đi hạng Thương gia và hạng Nhất. Mức chi phí dự kiến là khoảng 1.500 - 1.800 USD/người. Các thông tin chi tiết hơn về dự án sẽ sớm được công bố.
54Vote
43Vote
30Vote
26Vote
16Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.
28 Tháng Mười Một 2018
Chúng ta thường nghĩ giấc ngủ ban đêm là một liều thuốc bổ cho mọi quá trình hồi phục của cơ thể. Khi nằm xuống và nhắm mắt, thân nhiệt bắt đầu hạ xuống, não bộ được thư giãn và cơ thể sẽ sửa chữa những hỏng hóc tích lũy trong suốt một ngày dài năng động. Tuy nhiên, thực tế có vẻ không hoàn toàn là như vậy.
28 Tháng Mười Một 2018
Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, cơ quan giám sát truyền thông của Nga cho biết, Nga đã công bố một vụ kiện dân sự chống lại Google, cáo buộc công ty không tuân thủ yêu cầu pháp lý trong việc loại bỏ một số kết quả nhất định ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ áp dụng mức thuế 10% trên iPhone và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thông tin đã khiến thị trường có phản ứng mạnh, giá cổ phiếu của Apple giảm ngay 1.5%.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.