Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles

24 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 20526)
Sẽ Có Nhà Ga Đặc Biệt Dành Riêng Cho Những Người Nổi Tiếng Và Giàu Có Tại Sân Bay Quốc Tế Los Angeles
blank
Tháng 11/2015, LAX – Sân bay quốc tế Los Angeles – đã quyết định đầu tư xây dựng một nhà ga đặc biệt, dành riêng cho những đối tượng khách VIP (Very Important Person) là người nổi tiếng và giàu có.

Tại nhà ga VIP, hành khách sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất, không sợ bị làm phiền hay quấy rầy bởi cánh paparazi. Được biết, số tiền dự kiến đầu tư cho khu vực nhà ga VIP ở LAX lên tới khoảng 3 triệu USD.

Thực tế, đã có những khu vực nhà ga riêng cho khách VIP ở khá nhiều sân bay như London, Amsterdam, Istanbul, Dubai, Paris, Moscow, Munich, Frankfurt, Geneva, Madrid và Zurich… Nên LAX sẽ phải làm điều gì đó đặc biệt nếu muốn để trở thành một sân bay đẳng cấp thế giới.

Theo đó, để xây dựng khu nhà ga VIP, LAX sẽ sử dụng lại một nhà để máy bay vốn đang cần sửa chữa. Công ty an ninh Gavin de Becker sẽ chịu trách nhiệm quản lý quá trình thi công.

 

Dự kiến, khu nhà ga VIP của LAX sẽ chào đón những vị khách đi hạng Thương gia và hạng Nhất. Mức chi phí dự kiến là khoảng 1.500 - 1.800 USD/người. Các thông tin chi tiết hơn về dự án sẽ sớm được công bố.
54Vote
43Vote
30Vote
26Vote
16Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.