Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera

23 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18085)
Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, Nissan tiết lộ đang phát triển một mẫu saloon hạng sang mới tại trung tâm R&D ở Cranfield, Anh. Được biết, mẫu xe mới sẽ giữ lại những đường nét thiết kế từ mẫu Q80 Inspiration Concept mà Infiniti đã giới thiệu tại cuộc triển lãm IAA 2014. Có thể mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti sẽ được gọi là Q80.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức về model xe mới, chỉ biết nó được kỳ vọng sẽ là đối thủ của Mercedes-Benz S500 plug-in hybrid và Porsche Panamera S E-Hybrid. Do đó, chắc chắn Infiniti Q80 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid.

Phiên bản Q80 Inspiration Concept được trang bị động cơ V6 3.0L tăng áp kép cùng một động cơ điện, tổng công suất đạt 550 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe khoảng 5.5 lít/100 km, và mức khí thải CO2 là 129 g/km.

Francois Goupil De Bouille, Giám đốc Infiniti Châu Âu cho biết, công nghệ plug-in hybrid sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những mẫu xe thân thiện với môi trường: “Nếu cần sử dụng một chiếc xe để đi lại hàng ngày, thì EV (xe điện) có thể là một giải pháp tốt. Nhưng nếu phải di chuyển nhiều từ thành phố này đến thành phố khác, thì xe plug-in hybrid vẫn là lựa chọn tốt hơn”.

Được biết, kích thước tổng thể của Q80 Inspiration là 5.060 x 2.010 x 1.340 mm (dài x rộng x cao), hoàn toàn phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-2-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-3-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-4-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-5-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-6-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-7-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-8-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-9-

Nhìn chung, Q80 Inspiration Concept vẫn mang đầy đủ những nét đặc trưng của Infiniti với một kiểu dáng sang trọng và ấn tượng. Xe có thiết kế với nhiều đường nét uốn lượn mạnh mẽ. Đi cùng với đó là không gian nội thất với phong cách tối giản, có thể sẽ có chút thay đổi trên phiên bản thương mại.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-10-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-11-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-12-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-13-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-14-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-15-
59Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.