Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera

23 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 17852)
Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, Nissan tiết lộ đang phát triển một mẫu saloon hạng sang mới tại trung tâm R&D ở Cranfield, Anh. Được biết, mẫu xe mới sẽ giữ lại những đường nét thiết kế từ mẫu Q80 Inspiration Concept mà Infiniti đã giới thiệu tại cuộc triển lãm IAA 2014. Có thể mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti sẽ được gọi là Q80.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức về model xe mới, chỉ biết nó được kỳ vọng sẽ là đối thủ của Mercedes-Benz S500 plug-in hybrid và Porsche Panamera S E-Hybrid. Do đó, chắc chắn Infiniti Q80 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid.

Phiên bản Q80 Inspiration Concept được trang bị động cơ V6 3.0L tăng áp kép cùng một động cơ điện, tổng công suất đạt 550 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe khoảng 5.5 lít/100 km, và mức khí thải CO2 là 129 g/km.

Francois Goupil De Bouille, Giám đốc Infiniti Châu Âu cho biết, công nghệ plug-in hybrid sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những mẫu xe thân thiện với môi trường: “Nếu cần sử dụng một chiếc xe để đi lại hàng ngày, thì EV (xe điện) có thể là một giải pháp tốt. Nhưng nếu phải di chuyển nhiều từ thành phố này đến thành phố khác, thì xe plug-in hybrid vẫn là lựa chọn tốt hơn”.

Được biết, kích thước tổng thể của Q80 Inspiration là 5.060 x 2.010 x 1.340 mm (dài x rộng x cao), hoàn toàn phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-2-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-3-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-4-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-5-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-6-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-7-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-8-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-9-

Nhìn chung, Q80 Inspiration Concept vẫn mang đầy đủ những nét đặc trưng của Infiniti với một kiểu dáng sang trọng và ấn tượng. Xe có thiết kế với nhiều đường nét uốn lượn mạnh mẽ. Đi cùng với đó là không gian nội thất với phong cách tối giản, có thể sẽ có chút thay đổi trên phiên bản thương mại.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-10-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-11-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-12-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-13-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-14-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-15-
59Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.