Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera

23 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18209)
Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, Nissan tiết lộ đang phát triển một mẫu saloon hạng sang mới tại trung tâm R&D ở Cranfield, Anh. Được biết, mẫu xe mới sẽ giữ lại những đường nét thiết kế từ mẫu Q80 Inspiration Concept mà Infiniti đã giới thiệu tại cuộc triển lãm IAA 2014. Có thể mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti sẽ được gọi là Q80.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức về model xe mới, chỉ biết nó được kỳ vọng sẽ là đối thủ của Mercedes-Benz S500 plug-in hybrid và Porsche Panamera S E-Hybrid. Do đó, chắc chắn Infiniti Q80 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid.

Phiên bản Q80 Inspiration Concept được trang bị động cơ V6 3.0L tăng áp kép cùng một động cơ điện, tổng công suất đạt 550 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe khoảng 5.5 lít/100 km, và mức khí thải CO2 là 129 g/km.

Francois Goupil De Bouille, Giám đốc Infiniti Châu Âu cho biết, công nghệ plug-in hybrid sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những mẫu xe thân thiện với môi trường: “Nếu cần sử dụng một chiếc xe để đi lại hàng ngày, thì EV (xe điện) có thể là một giải pháp tốt. Nhưng nếu phải di chuyển nhiều từ thành phố này đến thành phố khác, thì xe plug-in hybrid vẫn là lựa chọn tốt hơn”.

Được biết, kích thước tổng thể của Q80 Inspiration là 5.060 x 2.010 x 1.340 mm (dài x rộng x cao), hoàn toàn phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-2-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-3-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-4-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-5-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-6-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-7-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-8-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-9-

Nhìn chung, Q80 Inspiration Concept vẫn mang đầy đủ những nét đặc trưng của Infiniti với một kiểu dáng sang trọng và ấn tượng. Xe có thiết kế với nhiều đường nét uốn lượn mạnh mẽ. Đi cùng với đó là không gian nội thất với phong cách tối giản, có thể sẽ có chút thay đổi trên phiên bản thương mại.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-10-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-11-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-12-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-13-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-14-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-15-
59Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.