Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera

23 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18422)
Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, Nissan tiết lộ đang phát triển một mẫu saloon hạng sang mới tại trung tâm R&D ở Cranfield, Anh. Được biết, mẫu xe mới sẽ giữ lại những đường nét thiết kế từ mẫu Q80 Inspiration Concept mà Infiniti đã giới thiệu tại cuộc triển lãm IAA 2014. Có thể mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti sẽ được gọi là Q80.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức về model xe mới, chỉ biết nó được kỳ vọng sẽ là đối thủ của Mercedes-Benz S500 plug-in hybrid và Porsche Panamera S E-Hybrid. Do đó, chắc chắn Infiniti Q80 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid.

Phiên bản Q80 Inspiration Concept được trang bị động cơ V6 3.0L tăng áp kép cùng một động cơ điện, tổng công suất đạt 550 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe khoảng 5.5 lít/100 km, và mức khí thải CO2 là 129 g/km.

Francois Goupil De Bouille, Giám đốc Infiniti Châu Âu cho biết, công nghệ plug-in hybrid sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những mẫu xe thân thiện với môi trường: “Nếu cần sử dụng một chiếc xe để đi lại hàng ngày, thì EV (xe điện) có thể là một giải pháp tốt. Nhưng nếu phải di chuyển nhiều từ thành phố này đến thành phố khác, thì xe plug-in hybrid vẫn là lựa chọn tốt hơn”.

Được biết, kích thước tổng thể của Q80 Inspiration là 5.060 x 2.010 x 1.340 mm (dài x rộng x cao), hoàn toàn phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-2-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-3-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-4-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-5-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-6-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-7-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-8-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-9-

Nhìn chung, Q80 Inspiration Concept vẫn mang đầy đủ những nét đặc trưng của Infiniti với một kiểu dáng sang trọng và ấn tượng. Xe có thiết kế với nhiều đường nét uốn lượn mạnh mẽ. Đi cùng với đó là không gian nội thất với phong cách tối giản, có thể sẽ có chút thay đổi trên phiên bản thương mại.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-10-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-11-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-12-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-13-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-14-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-15-
59Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Ba 2019
Các khách hàng sở hữu laptop MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Bộ Giáo dục Mỹ đã mở cuộc điều tra 8 trường đại học liên quan đến vụ gian lận thi cử lớn.
28 Tháng Ba 2019
Messier 15 là một di tích 13 tỷ năm tuổi của những năm đầu hình thành của thiên hà chúng ta, một trong khoảng 170 cụm sao cầu vẫn đang lang bạt vòng quanh Dải Ngân hà. Đường kính khoảng 200 năm ánh sáng, nó nằm cách Trái đất khoảng 35,000 năm ánh sáng trong hướng chòm sao Pegasus.
28 Tháng Ba 2019
Dù nhiên liệu hydro giúp loại bỏ ô nhiễm khí thải nhưng phần lớn nó lại được làm từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Bên cạnh đó, còn một nguồn sạch hơn có thể sử dụng để chế tạo nhiên liệu hydro, đó là nước. Với điện tích có sẵn trong môi trường nước, ta có thể tách hydro ra khỏi oxy để thu được nguồn hydro tinh khiết.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Samsung công bố cấu hình bộ nhớ HBM dành cho card đồ họa và thế hệ HBM2E mới nhất. Hiệu năng sẽ cao hơn 33%, dung lượng cũng tăng gấp đôi. Hiện Samsung vẫn chưa bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng bộ nhớ mới nhưng hoạt động phát triển đã hoàn tất.
28 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo trang Digitimes, quyết định nhắm vào nhiều phân khúc khác nhau của Samsung sẽ giúp doanh số dòng Galaxy S10 mới tăng mạnh trong năm 2019. Cụ thể, tổng doanh số Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G của Samsung trong năm 2019 sẽ tăng từ 10 đến 10% so với Galaxy S9 năm 2018 (bao gồm cả Galaxy S9 và S9 Plus). Nhìn chung, trong năm 2019, Samsung có thể xuất xưởng tới 60 triệu chiếc Galaxy S10.