Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera

23 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 17935)
Infiniti Q80 Hybrid Luxury Saloon Sẽ Là Đối Thủ Của Merc S-Class & Porsche Panamera
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, Nissan tiết lộ đang phát triển một mẫu saloon hạng sang mới tại trung tâm R&D ở Cranfield, Anh. Được biết, mẫu xe mới sẽ giữ lại những đường nét thiết kế từ mẫu Q80 Inspiration Concept mà Infiniti đã giới thiệu tại cuộc triển lãm IAA 2014. Có thể mẫu sedan hạng sang mới của Infiniti sẽ được gọi là Q80.

Hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức về model xe mới, chỉ biết nó được kỳ vọng sẽ là đối thủ của Mercedes-Benz S500 plug-in hybrid và Porsche Panamera S E-Hybrid. Do đó, chắc chắn Infiniti Q80 sẽ có phiên bản trang bị động cơ hybrid.

Phiên bản Q80 Inspiration Concept được trang bị động cơ V6 3.0L tăng áp kép cùng một động cơ điện, tổng công suất đạt 550 mã lực. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe khoảng 5.5 lít/100 km, và mức khí thải CO2 là 129 g/km.

Francois Goupil De Bouille, Giám đốc Infiniti Châu Âu cho biết, công nghệ plug-in hybrid sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những mẫu xe thân thiện với môi trường: “Nếu cần sử dụng một chiếc xe để đi lại hàng ngày, thì EV (xe điện) có thể là một giải pháp tốt. Nhưng nếu phải di chuyển nhiều từ thành phố này đến thành phố khác, thì xe plug-in hybrid vẫn là lựa chọn tốt hơn”.

Được biết, kích thước tổng thể của Q80 Inspiration là 5.060 x 2.010 x 1.340 mm (dài x rộng x cao), hoàn toàn phù hợp để cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-2-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-3-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-4-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-5-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-6-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-7-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-8-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-9-

Nhìn chung, Q80 Inspiration Concept vẫn mang đầy đủ những nét đặc trưng của Infiniti với một kiểu dáng sang trọng và ấn tượng. Xe có thiết kế với nhiều đường nét uốn lượn mạnh mẽ. Đi cùng với đó là không gian nội thất với phong cách tối giản, có thể sẽ có chút thay đổi trên phiên bản thương mại.

infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-10-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-11-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-12-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-13-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-14-
infiniti-q80-hybrid-luxury-saloon-se-la-doi-thu-cua-merc-s-class-porsche-panamera-15-
59Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.