Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 21648)
Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay
blank
Tháng 11/2015, tài khoản Twitter cá nhân của Antonio Monaco – một nhà báo công nghệ đã tiết lộ về việc các thiết bị kế nhiệm thuộc dòng sản phẩm Galaxy A của Samsung sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Cụ thể, thông tin xuất hiện sau khi Korea Herald cho biết Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho các thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay.

Kết hợp cùng với một số hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy thế hệ kế nhiệm Galaxy A5 và A7 sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay trực tiếp trên nút Home của thiết bị.


Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy A3 và A5 đã được thông qua chứng nhận FCC tại Mỹ. Các nguồn tin tiết lộ rằng cả 2 model đều sẽ hỗ trợ kết nối NFC, tích hợp cảm biến vân tay trên máy và hỗ trợ khả năng thanh toán trên thiết bị di động với Samsung Pay.

Nhắc lại, Samsung Pay là dịch vụ cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... thông qua liên kết với thẻ tín dụng, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
13Vote
313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.