Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 21722)
Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay
blank
Tháng 11/2015, tài khoản Twitter cá nhân của Antonio Monaco – một nhà báo công nghệ đã tiết lộ về việc các thiết bị kế nhiệm thuộc dòng sản phẩm Galaxy A của Samsung sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Cụ thể, thông tin xuất hiện sau khi Korea Herald cho biết Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho các thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay.

Kết hợp cùng với một số hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy thế hệ kế nhiệm Galaxy A5 và A7 sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay trực tiếp trên nút Home của thiết bị.


Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy A3 và A5 đã được thông qua chứng nhận FCC tại Mỹ. Các nguồn tin tiết lộ rằng cả 2 model đều sẽ hỗ trợ kết nối NFC, tích hợp cảm biến vân tay trên máy và hỗ trợ khả năng thanh toán trên thiết bị di động với Samsung Pay.

Nhắc lại, Samsung Pay là dịch vụ cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... thông qua liên kết với thẻ tín dụng, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
13Vote
313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.