Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay

23 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 21893)
Thế Hệ Tiếp Theo Của Dòng Samsung Galaxy A Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Vân Tay
blank
Tháng 11/2015, tài khoản Twitter cá nhân của Antonio Monaco – một nhà báo công nghệ đã tiết lộ về việc các thiết bị kế nhiệm thuộc dòng sản phẩm Galaxy A của Samsung sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng dấu vân tay, cùng với dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Cụ thể, thông tin xuất hiện sau khi Korea Herald cho biết Samsung sẽ ra mắt một loại cảm biến vân tay mới dành cho các thiết bị giá rẻ, trong chuỗi nỗ lực thúc đẩy Samsung Pay.

Kết hợp cùng với một số hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy thế hệ kế nhiệm Galaxy A5 và A7 sẽ được tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay trực tiếp trên nút Home của thiết bị.


Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy A3 và A5 đã được thông qua chứng nhận FCC tại Mỹ. Các nguồn tin tiết lộ rằng cả 2 model đều sẽ hỗ trợ kết nối NFC, tích hợp cảm biến vân tay trên máy và hỗ trợ khả năng thanh toán trên thiết bị di động với Samsung Pay.

Nhắc lại, Samsung Pay là dịch vụ cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... thông qua liên kết với thẻ tín dụng, bao gồm cả các loại thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
41Vote
35Vote
21Vote
13Vote
313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.