Rò Rỉ: BlackBerry Đang Thử Nghiệm Vi Xử Lý Exynos 7420 Trên Thiết Bị Của Mình

23 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 20254)
Rò Rỉ: BlackBerry Đang Thử Nghiệm Vi Xử Lý Exynos 7420 Trên Thiết Bị Của Mình
Nhìn lại năm 2014, vi xử lý Exynos 7420 do Samsung sản xuất đã được đánh giá là một trong những vi xử lý tốt nhất bởi tốc độ và hiệu năng ổn định. Hạ tuần tháng 11/2015, trang SamMobile tiết lộ BlackBerry hiện đang tiến hành thử nghiệm chip Exynos 7420 trên một thiết bị mới của hãng.

Theo đó, trên trang GFXBench, SamMobile đã phát hiện một thiết bị mới từ BlackBerry, có tên mã STV100-1, được trang bị cấu hình phần cứng khá tốt, trong đó có vi xử lý Samsung Exynos 7420 64-bit 8 nhân, xung nhịp 2.1 GHz.


blankblank
Ngoài ra, có thể BlackBerry STV100-1 sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop tương tự như Priv. Bên cạnh đó là các thông tin như màn hình 5.1 inch, độ phân giải QHD, RAM3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16 MP.

Dựa vào các thông số kỹ thuật bị rò rỉ, thiết bị mới của BlackBerry có thể sẽ có nhiều điểm tương đồng với Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của cả Samsung và BlackBerry.
512Vote
42Vote
32Vote
21Vote
13Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.