Rò Rỉ: BlackBerry Đang Thử Nghiệm Vi Xử Lý Exynos 7420 Trên Thiết Bị Của Mình

23 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 20929)
Rò Rỉ: BlackBerry Đang Thử Nghiệm Vi Xử Lý Exynos 7420 Trên Thiết Bị Của Mình
Nhìn lại năm 2014, vi xử lý Exynos 7420 do Samsung sản xuất đã được đánh giá là một trong những vi xử lý tốt nhất bởi tốc độ và hiệu năng ổn định. Hạ tuần tháng 11/2015, trang SamMobile tiết lộ BlackBerry hiện đang tiến hành thử nghiệm chip Exynos 7420 trên một thiết bị mới của hãng.

Theo đó, trên trang GFXBench, SamMobile đã phát hiện một thiết bị mới từ BlackBerry, có tên mã STV100-1, được trang bị cấu hình phần cứng khá tốt, trong đó có vi xử lý Samsung Exynos 7420 64-bit 8 nhân, xung nhịp 2.1 GHz.


blankblank
Ngoài ra, có thể BlackBerry STV100-1 sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop tương tự như Priv. Bên cạnh đó là các thông tin như màn hình 5.1 inch, độ phân giải QHD, RAM3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera trước 5 MP, camera sau 16 MP.

Dựa vào các thông số kỹ thuật bị rò rỉ, thiết bị mới của BlackBerry có thể sẽ có nhiều điểm tương đồng với Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ phía đại diện của cả Samsung và BlackBerry.
512Vote
42Vote
32Vote
21Vote
13Vote
420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.