Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD

23 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22664)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD
blank
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.

Theo đó, thế hệ kế nhiệm của Galaxy S6 và S6 Edge, dự kiến sẽ có tên là Galaxy S7 và S7 Edge, sẽ được trang bị trở lại khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge với các tùy chọn phiên bản 32 GB, 64 GB, 128 GB và không có khe cắm thẻ microSD.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng, nhưng nhìn chung, đa số vẫn thích một thiết bị có khả năng mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ.

Theo dự kiến, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện Mobile World Congress vào đầu năm 2016. Cụ thể hơn, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.2 inch, còn S7 Edge là 5.7 inch.

Trước đó, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã không được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 do lỗi quá nhiệt. Nên Galaxy S7 và S7 Edge được cho là sẽ có phiên bản sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, đánh dấu sự trở lại của Qualcomm; cùng với đó là phiên bản khác sử dụng chip Samsung Exynos.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định, Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình cong ở hai đầu trên dưới, thay vì ở hai cạnh bên của thiết bị.
520Vote
43Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.