Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD

23 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22684)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD
blank
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.

Theo đó, thế hệ kế nhiệm của Galaxy S6 và S6 Edge, dự kiến sẽ có tên là Galaxy S7 và S7 Edge, sẽ được trang bị trở lại khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge với các tùy chọn phiên bản 32 GB, 64 GB, 128 GB và không có khe cắm thẻ microSD.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng, nhưng nhìn chung, đa số vẫn thích một thiết bị có khả năng mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ.

Theo dự kiến, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện Mobile World Congress vào đầu năm 2016. Cụ thể hơn, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.2 inch, còn S7 Edge là 5.7 inch.

Trước đó, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã không được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 do lỗi quá nhiệt. Nên Galaxy S7 và S7 Edge được cho là sẽ có phiên bản sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, đánh dấu sự trở lại của Qualcomm; cùng với đó là phiên bản khác sử dụng chip Samsung Exynos.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định, Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình cong ở hai đầu trên dưới, thay vì ở hai cạnh bên của thiết bị.
520Vote
43Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.