Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD

23 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22858)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD
blank
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.

Theo đó, thế hệ kế nhiệm của Galaxy S6 và S6 Edge, dự kiến sẽ có tên là Galaxy S7 và S7 Edge, sẽ được trang bị trở lại khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge với các tùy chọn phiên bản 32 GB, 64 GB, 128 GB và không có khe cắm thẻ microSD.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng, nhưng nhìn chung, đa số vẫn thích một thiết bị có khả năng mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ.

Theo dự kiến, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện Mobile World Congress vào đầu năm 2016. Cụ thể hơn, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.2 inch, còn S7 Edge là 5.7 inch.

Trước đó, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã không được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 do lỗi quá nhiệt. Nên Galaxy S7 và S7 Edge được cho là sẽ có phiên bản sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, đánh dấu sự trở lại của Qualcomm; cùng với đó là phiên bản khác sử dụng chip Samsung Exynos.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định, Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình cong ở hai đầu trên dưới, thay vì ở hai cạnh bên của thiết bị.
520Vote
43Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.