Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD

23 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22958)
Samsung Galaxy S7 Có Thể Sẽ Có Khe Cắm Thẻ MicroSD
blank
Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ khẳng định bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung sẽ sở hữu khe cắm thẻ microSD.

Theo đó, thế hệ kế nhiệm của Galaxy S6 và S6 Edge, dự kiến sẽ có tên là Galaxy S7 và S7 Edge, sẽ được trang bị trở lại khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge với các tùy chọn phiên bản 32 GB, 64 GB, 128 GB và không có khe cắm thẻ microSD.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng, nhưng nhìn chung, đa số vẫn thích một thiết bị có khả năng mở rộng thêm không gian lưu trữ với thẻ nhớ.

Theo dự kiến, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện Mobile World Congress vào đầu năm 2016. Cụ thể hơn, Galaxy S7 sẽ có màn hình 5.2 inch, còn S7 Edge là 5.7 inch.

Trước đó, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đã không được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 do lỗi quá nhiệt. Nên Galaxy S7 và S7 Edge được cho là sẽ có phiên bản sở hữu vi xử lý Snapdragon 820, đánh dấu sự trở lại của Qualcomm; cùng với đó là phiên bản khác sử dụng chip Samsung Exynos.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn khẳng định, Galaxy S7 Edge sẽ có màn hình cong ở hai đầu trên dưới, thay vì ở hai cạnh bên của thiết bị.
520Vote
43Vote
310Vote
210Vote
110Vote
3.253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".