Tesla X Sẽ Có Giá Từ 80,000 USD

24 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 20020)
Tesla X Sẽ Có Giá Từ 80,000 USD
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, Tesla đã công bố bảng giá chính thức cho dòng sản phẩm Model X.

Trong đó, 2 phiên bản 90D và P90D theo dự kiến, Model X sẽ có thêm phiên bản 70D, với giá từ 80,000 USD. Như vậy, Model X sẽ có 3 tùy chọn: phiên bản 70D, 90D và P90D.

Cụ thể, phiên bản 70D sẽ sử dụng bộ pin 70 kWh, có phạm vi hoạt động 354 km cho một lần sạc, có thể đạt vận tốc tối đa 225 km/h, và có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 6 giây.

Tesla Model X 90D được trang bị bộ pin 90 kWh, phạm vi hoạt động lên đến 413 km cho một lần sạc, đạt vận tốc tối đa 250 km/h và có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong vòng 4.8 giây.

Phiên bản P90D cũng được trang bị bộ pin 90 kWh, có thể đạt tốc độ tối đa 250 km/h, khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ 3.8 giây với chế độ bình thường, và 3.2 giây với chế độ Ludicrous Mode. Tuy nhiên, phạm vi hoạt động của P90D chỉ khoảng 402 km.


Tất cả các phiên bản Model X đều có cấu hình dẫn động 4 bánh. Riêng các phiên bản 90D và P90D sẽ đi kèm với hệ thống treo khí nén thông minh tiêu chuẩn. Đặc biệt, dù Model X mặc định là chiếc crossover 5 chỗ, nhưng khách hàng có thể tùy chọn biến số chỗ thành 6 hoặc 7 chỗ.

Tesla đã đưa ra mức giá để biến các phiên bản Model X 6 và 7 chỗ lần lượt là 3,000 USD và 4,000 USD. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bổ sung tính năng tự hành Autopilot, hệ thống âm thanh cao cấp hay nâng cấp hệ thống treo khí nén cho phiên bản 70D với giá 2,500 USD cho mỗi tính năng.

Theo dự kiến, những khách hàng mua Model X P90D sẽ nhận được xe sớm nhất, tiếp theo đó sẽ là các phiên bản 90D và 70D. Thời điểm giao phiên bản P90D dự kiến là đầu năm 2016. Các phiên bản 90D và 70D sẽ được giao hàng vào khoảng giữa và cuối năm 2016.
531Vote
42Vote
315Vote
29Vote
18Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.