LG Ray Ra Mắt Ở Một Số Thị Trường

25 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19496)
LG Ray Ra Mắt Ở Một Số Thị Trường
LG Ray Ra Mắt Ở Một Số Thị Trường 1
Hạ tuần tháng 11/2015, LG ra mắt Ray – chiếc smartphone tầm trung – ở một số thị trường đang nổi, bao gồm Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) và Mỹ Latinh.

Được biết, LG Ray mang thiết kế đặc trưng của các smartphone cao cấp. Đặc biệt, mặt sau và một phần mặt trước của máy làm bằng nhôm, tạo cảm giác sang trọng. Mặt lưng có thể tháo rời, còn ở mặt sau là dãy phím tăng giảm âm lượng.

Máy có kích thước 5 x 76.4 x 9.3 mm, trọng lượng 158g. Máy sẽ có ba tùy chọn màu chính bao gồm đen titan, vàng và xám, trong đó, màu vàng và đen titan sẽ có mặt vào tháng 01/2016.


LG Ray Ra Mắt Ở Một Số Thị Trường 2
Về cấu hình, LG Ray sở hữu màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, vi xử lý 8 nhân, xung nhịp 1.4GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ microSD. Máy được trang bị camera chính 13 MP, camera phụ 8 MP, dung lượng pin 3,000 mAh. LG Ray hỗ trợ các kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, HSPA+ 21Mbps.

Hiện chưa có thông tin về mức giá và ngày phát hành của LG Ray. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật có thể sẽ có thay đổi tuỳ vào thị trường.
555Vote
42Vote
39Vote
28Vote
16Vote
4.280
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.