Gear Fit Tụt Giá Thê Thảm Sau Nửa năm Ra Mắt

22 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 15020)
Gear Fit Tụt Giá Thê Thảm Sau Nửa năm Ra Mắt
Gear Fit có thể coi là một bất ngờ lớn mà Samsung đã mang lại cho giới chuộng công nghệ vào đầu năm nay khi được hãng công bố cùng các thiết bị smartwatch khác như Gear 2 hay Gear 2 Neo. Khác với hai thiết bị đồng hồ thông minh kia, Gear Fit được phát triển chủ yếu để phục vụ mục đích theo dõi sức khỏe của người dùng, đồng thời cũng là thiết bị được đánh giá cao nhất về cả thiết kế lẫn tính năng trong số 3 thiết bị được ra mắt

blank

Mặc dù đẻ lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cộng đồng công nghệ cũng như người dùng, Gear Fit không thể tránh khỏi thảm cảnh tụt giá một cách tồi tệ. Từ mức giá 3,99 triệu đồng khi mới được bán ra, vào đầu tháng 6 vừa rồi, thiết bị này đã giảm 500.000 đồng tại thị trường Việt Nam và mới đây, chỉ sau khoảng thời gian nửa năm ra mắt, Gear Fit đã chính thức được hạ giá gần một nửa, chỉ còn được niêm yết ở mức giá 2,49 triệu đồng tại các hệ thống bán lẻ di động lớn. Không chỉ mất giá tại thị trường Việt Nam, giá bán của Gear Fit tại hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới, Amazon, cũng đã giảm chóng mặt từ 199 USD xuống chỉ còn 99 USD.

Động thái giảm giá đến chóng mặt này của Samsung được cho là bắt nguồn từ doanh số bán hàng ảm đạm của hãng này trong quý vừa rồi. Tuy vậy, đối với những người dùng yêu công nghệ cũng như yêu thích sản phẩm đồng hồ thông minh này của Samsung thì đây có thể coi là thời cơ vàng không thể bỏ qua để sắm cho mình thiết bị hằng mong ước.

Theo: http://genk.vn
58Vote
42Vote
315Vote
28Vote
113Vote
2.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.