Bing Maps Hiện Đã Có Thêm Tính Năng Hiển Thị Camera Giao Thông Theo Thời Gian Thực

25 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22512)
Bing Maps Hiện Đã Có Thêm Tính Năng Hiển Thị Camera Giao Thông Theo Thời Gian Thực
Bing Maps Hiện Đã Có Thêm Tính Năng Hiển Thị Camera Giao Thông Theo Thời Gian Thực
Hạ tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp cho Bing Maps thêm tính năng hiển thị camera giao thông trên bản đồ, bao gồm khoảng 35,000 camera trải khắp 11 đất nước. Hiện có rất nhiều ứng dụng di động giúp cảnh báo giao thông, nhưng tính năng mới của Bing Maps là tiến bộ hơn các đối thủ khác.

Người dùng có thể thấy được tình trạng giao thông theo thời gian thực với Bing Maps. Điều này thuận tiện hơn rất nhiều so với những đoạn đường được tô đỏ, để hiển thị tình trạng tắc nghẽn giao thông.


Để có thể xem camera giao thông, người dùng cần sử dụng bản preview của Bing Maps. Sau đó, nhấn vào nút Traffic, người dùng có thể thấy các camera giao thông được hiển thị trên bản đồ.

Trong một thời gian dài, Google Maps đã nắm giữ vị trí dẫn đầu trong mảng bản đồ chỉ đường. Tuy nhiên, với tính năng hữu ích mới cùng giao diện người dùng thân thiện, Bing Maps chắc chắn sẽ thu hút được không ít sự chú ý từ người dùng.
53Vote
41Vote
32Vote
26Vote
13Vote
2.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.