Bing Maps Hiện Đã Có Thêm Tính Năng Hiển Thị Camera Giao Thông Theo Thời Gian Thực

25 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22888)
Bing Maps Hiện Đã Có Thêm Tính Năng Hiển Thị Camera Giao Thông Theo Thời Gian Thực
Bing Maps Hiện Đã Có Thêm Tính Năng Hiển Thị Camera Giao Thông Theo Thời Gian Thực
Hạ tuần tháng 11/2015, Microsoft đã tích hợp cho Bing Maps thêm tính năng hiển thị camera giao thông trên bản đồ, bao gồm khoảng 35,000 camera trải khắp 11 đất nước. Hiện có rất nhiều ứng dụng di động giúp cảnh báo giao thông, nhưng tính năng mới của Bing Maps là tiến bộ hơn các đối thủ khác.

Người dùng có thể thấy được tình trạng giao thông theo thời gian thực với Bing Maps. Điều này thuận tiện hơn rất nhiều so với những đoạn đường được tô đỏ, để hiển thị tình trạng tắc nghẽn giao thông.


Để có thể xem camera giao thông, người dùng cần sử dụng bản preview của Bing Maps. Sau đó, nhấn vào nút Traffic, người dùng có thể thấy các camera giao thông được hiển thị trên bản đồ.

Trong một thời gian dài, Google Maps đã nắm giữ vị trí dẫn đầu trong mảng bản đồ chỉ đường. Tuy nhiên, với tính năng hữu ích mới cùng giao diện người dùng thân thiện, Bing Maps chắc chắn sẽ thu hút được không ít sự chú ý từ người dùng.
53Vote
41Vote
32Vote
26Vote
13Vote
2.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.