Apple Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho iPhone Kể Từ Năm 2018

27 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 20543)
Apple Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho iPhone Kể Từ Năm 2018
Apple Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho iPhone Kể Từ Năm 2018
Hạ tuần tháng 11/2015, trang tin Nikkei tiết lộ, Apple sẽ trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone trong tương lai của hãng, dự kiến bắt đầu kể từ năm 2018. Nguồn tin cũng cho biết, LG và Samsung sẽ là hai đơn vị cung cấp tấm nền OLED chính cho iPhone trong tương lai.

Thông tin khá tương tự với một số tin đồn xuất hiện trước đó. Theo nguồn tin, Apple đã gửi thông báo về kế hoạch mới đến các nhà cung ứng để họ chuẩn bị sẵn sàng. LG Display được cho là đã bắt đầu nâng cấp nhà máy để chuẩn bị cho việc sản xuất màn hình OLED với sản lượng lớn. Trong khi đó, trang Korea Times đưa tin, một đại diện cao cấp của Samsung Display đã tiết lộ về mối quan hệ hợp tác với Apple, đồng thời nhấn mạnh rằng, đây là một cơ hội lớn cho Samsung trong việc đẩy mạnh mảng sản phẩm màn hình dành cho smartphone.


Được biết, Apple đã tư vấn với các đối tác để chuẩn bị các máy móc thiết bị cần thiết, và “trong năm 2016 sẽ xem xét liệu những hạn chế của OLED có thể được loại bỏ và tạo ra một nguồn cung màn hình ổn định hay không”.

Điều đáng chú ý là, vì số lượng iPhone là khá lớn, lên đến 200 triệu đơn vị/năm, cùng với các khó khăn kỹ thuật khi sản xuất màn hình OLED, nên rất có thể iPhone sẽ có cả phiên bản màn hình OLED và LCD. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực. Tính đến tháng 11/2015, các đối tác tham gia sản xuất màn hình LCD cho Apple bao gồm Samsung, LG, Sharp và cả Japan Display.
524Vote
42Vote
314Vote
26Vote
111Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài