Apple Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho iPhone Kể Từ Năm 2018

27 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 20749)
Apple Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho iPhone Kể Từ Năm 2018
Apple Sẽ Trang Bị Màn Hình OLED Cho iPhone Kể Từ Năm 2018
Hạ tuần tháng 11/2015, trang tin Nikkei tiết lộ, Apple sẽ trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone trong tương lai của hãng, dự kiến bắt đầu kể từ năm 2018. Nguồn tin cũng cho biết, LG và Samsung sẽ là hai đơn vị cung cấp tấm nền OLED chính cho iPhone trong tương lai.

Thông tin khá tương tự với một số tin đồn xuất hiện trước đó. Theo nguồn tin, Apple đã gửi thông báo về kế hoạch mới đến các nhà cung ứng để họ chuẩn bị sẵn sàng. LG Display được cho là đã bắt đầu nâng cấp nhà máy để chuẩn bị cho việc sản xuất màn hình OLED với sản lượng lớn. Trong khi đó, trang Korea Times đưa tin, một đại diện cao cấp của Samsung Display đã tiết lộ về mối quan hệ hợp tác với Apple, đồng thời nhấn mạnh rằng, đây là một cơ hội lớn cho Samsung trong việc đẩy mạnh mảng sản phẩm màn hình dành cho smartphone.


Được biết, Apple đã tư vấn với các đối tác để chuẩn bị các máy móc thiết bị cần thiết, và “trong năm 2016 sẽ xem xét liệu những hạn chế của OLED có thể được loại bỏ và tạo ra một nguồn cung màn hình ổn định hay không”.

Điều đáng chú ý là, vì số lượng iPhone là khá lớn, lên đến 200 triệu đơn vị/năm, cùng với các khó khăn kỹ thuật khi sản xuất màn hình OLED, nên rất có thể iPhone sẽ có cả phiên bản màn hình OLED và LCD. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực. Tính đến tháng 11/2015, các đối tác tham gia sản xuất màn hình LCD cho Apple bao gồm Samsung, LG, Sharp và cả Japan Display.
524Vote
42Vote
314Vote
26Vote
111Vote
3.457
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.