Microsoft Ra Mắt Nokia 230 Và Nokia 230 Dual SIM

25 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 24903)
Microsoft Ra Mắt Nokia 230 Và Nokia 230 Dual SIM
Microsoft Ra Mắt Nokia 230 Và Nokia 230 Dual SIM
Hạ tuần tháng 11/2015, Microsoft đã ra mắt hai mẫu điện thoại di động mới thuộc dòng phổ thông, bao gồm Nokia 230 và Nokia 230 Dual SIM.

Được biết, Nokia 230 và Nokia 230 Dual SIM đều có màn hình 2.8 inch QVGA (240 x 320 pixel). Mặt sau của máy được trang bị vỏ nhôm cứng cáp với hai tùy chọn màu bạc và xám.

Máy có camera sau và trước đều có độ phân giải 2 MP, có đèn flash LED trợ sáng. Cả 2 đều hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 32 GB, chạy hệ điều hành Series 30+ OS, được cài sẵn trình duyệt Opera Mini, ứng dụng Bing Search và MSN Weather.


Máy có thời gian đàm thoại 23 giờ, cho thời gian chờ lên đến 27 ngày đối với Nokia 230 và 22 ngày với Nokia 230 Dual SIM.


Khách hàng mua máy sẽ được tải miễn phí một game do Gameloft phát triển, chẳng hạn như “Assassin’s Creed Brotherhood” và “Midnight Pool 3”. Nokia 230 và Nokia 230 Dual SIM có giá 55 USD, sẽ được phát hành từ tháng 12/2015 tại các thị trường Ấn Độ, Châu Á, Trung Đông, còn các thị trường khác là trong năm 2016.
531Vote
46Vote
311Vote
215Vote
16Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.
01 Tháng Tư 2019
Công cụ hiển thị dưới dạng câu hỏi “Why am I seeing this post” (vì sao tôi nhìn thấy bài đăng này), tương tự câu “Why am I seeing this ad” (vì sao tôi nhìn thấy quảng cáo này) ra mắt hồi năm 2014.
01 Tháng Tư 2019
Thiên thạch được phát hiện vào năm 1988 và nó nằm trong vành đai thiên thạch giữa sao Hỏa và sao Mộc. Nó được theo dõi bởi nhiều kính thiên văn trên thế giới từ Hubble cho đến hệ thống cảnh báo va chạm vật thể ngoài hành tinh khẩn cấp (ATLAS), hệ thống phản ứng nhanh và quan sát thiên văn góc rộng (Pan-STARRS) tại Hawaii … và về cơ bản nó không có gì đặc biệt, cũng giống bao thiên thạch đá khác.
01 Tháng Tư 2019
Trên khắp trái tim của cụm thiên hà Virgo (Xữ Nữ) là một chuỗi các thiên hà nổi bật được gọi là Chuỗi Markarian
01 Tháng Tư 2019
Trong tương lai, Williams sẽ không còn đi cùng với những nước cờ táo bạo hơn của Apple.
30 Tháng Ba 2019
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.