Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe

26 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18562)
Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe
blank
Sản phẩm smartphone của Lenovo hiện đang được phát hành ra thị trường dưới thương hiệu Vibe. Tuy nhiên, việc duy trì hai công ty có văn hóa khác nhau trong cùng tập đoàn là khá khó khăn và phức tạp.

Theo báo cáo từ trang DigiTimes, thương hiệu Vibe có thể sẽ biến mất, thay vào đó là thương hiệu Motorola.

Hạ tuần tháng 11/2015, tập đoàn Lenovo cho biết Lenovo Mobile sẽ hoạt động toàn quyền dưới sự lãnh đạo của Motorola, cựu chủ tịch Motorola Rick Osterloh sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận mới.

Ngoài hai thương hiệu Lenovo và Motorola, Lenovo còn sở hữu một thương hiệu khác là Zuk, vẫn sẽ hoạt động độc lập chủ yếu ở thị trường Châu Á. Zuk là thương hiệu bao gồm các sản phẩm cấu hình cao, giá tốt của hãng.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Lenovo có thể sẽ tạo ra thương hiệu mới, gọi là Lemon, dành cho điện thoại có mức giá dưới khoảng 230 USD. Trong khi đó, các smartphone thương hiệu Motorola sẽ có giá dao động từ 230 USD – 800 USD.

Sau khi hợp nhất, Motorola sẽ chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại, cũng như tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.
556Vote
41Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.275
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.