Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe

26 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18616)
Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe
blank
Sản phẩm smartphone của Lenovo hiện đang được phát hành ra thị trường dưới thương hiệu Vibe. Tuy nhiên, việc duy trì hai công ty có văn hóa khác nhau trong cùng tập đoàn là khá khó khăn và phức tạp.

Theo báo cáo từ trang DigiTimes, thương hiệu Vibe có thể sẽ biến mất, thay vào đó là thương hiệu Motorola.

Hạ tuần tháng 11/2015, tập đoàn Lenovo cho biết Lenovo Mobile sẽ hoạt động toàn quyền dưới sự lãnh đạo của Motorola, cựu chủ tịch Motorola Rick Osterloh sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận mới.

Ngoài hai thương hiệu Lenovo và Motorola, Lenovo còn sở hữu một thương hiệu khác là Zuk, vẫn sẽ hoạt động độc lập chủ yếu ở thị trường Châu Á. Zuk là thương hiệu bao gồm các sản phẩm cấu hình cao, giá tốt của hãng.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Lenovo có thể sẽ tạo ra thương hiệu mới, gọi là Lemon, dành cho điện thoại có mức giá dưới khoảng 230 USD. Trong khi đó, các smartphone thương hiệu Motorola sẽ có giá dao động từ 230 USD – 800 USD.

Sau khi hợp nhất, Motorola sẽ chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại, cũng như tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.
556Vote
41Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.275
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2020
Thông tin thu thập được sẽ giúp Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bồi hoàn cho các nhà mạng nhỏ hơn để loại bỏ và thay thế thiết bị Huawei và ZTE.
28 Tháng Hai 2020
Liên minh một số công đoàn lao động lớn nhất ở Mỹ đã chính thức kiến nghị Ủy ban Thương mại Liên bang FTC điều tra Amazon về các hành vi chống cạnh tranh.
27 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã phát hiện bằng chứng cho một vụ nổ khổng lồ trong vũ trụ - lớn hơn gấp nhiều lần so với bất kỳ thứ gì được quan sát trước đây.
27 Tháng Hai 2020
Hôm thứ Năm (27/02/2020), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết đã yêu cầu Wells Fargo & Co trả 35 triệu USD để giải quyết các khoản phí do không giám sát đầy đủ các cố vấn đầu tư – những người đang giới thiệu các sản phẩm có rủi ro cao.
27 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Reuters đưa tin, Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đang có kế hoạch phạt bốn nhà mạng lớn tổng cộng 200 triệu USD vì cung cấp dữ liệu vị trí thời gian thực của người tiêu dùng cho các bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2020
Chiều ngày thứ Năm (27/02/2020), Thống đốc bang California Gavin Newsom công bố thông tin đã ghi nhận 33 ca dương tính với Covid-19 và đang theo dõi 8,400 người khác nghi nhiễm