Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe

26 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18709)
Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe
blank
Sản phẩm smartphone của Lenovo hiện đang được phát hành ra thị trường dưới thương hiệu Vibe. Tuy nhiên, việc duy trì hai công ty có văn hóa khác nhau trong cùng tập đoàn là khá khó khăn và phức tạp.

Theo báo cáo từ trang DigiTimes, thương hiệu Vibe có thể sẽ biến mất, thay vào đó là thương hiệu Motorola.

Hạ tuần tháng 11/2015, tập đoàn Lenovo cho biết Lenovo Mobile sẽ hoạt động toàn quyền dưới sự lãnh đạo của Motorola, cựu chủ tịch Motorola Rick Osterloh sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận mới.

Ngoài hai thương hiệu Lenovo và Motorola, Lenovo còn sở hữu một thương hiệu khác là Zuk, vẫn sẽ hoạt động độc lập chủ yếu ở thị trường Châu Á. Zuk là thương hiệu bao gồm các sản phẩm cấu hình cao, giá tốt của hãng.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Lenovo có thể sẽ tạo ra thương hiệu mới, gọi là Lemon, dành cho điện thoại có mức giá dưới khoảng 230 USD. Trong khi đó, các smartphone thương hiệu Motorola sẽ có giá dao động từ 230 USD – 800 USD.

Sau khi hợp nhất, Motorola sẽ chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại, cũng như tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.
556Vote
41Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.275
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2019
EU gia hạn các lệnh trừng phạt kinh tế Nga thêm 6 tháng sau khi thượng đỉnh bốn bên không đạt được đột phá trong giải quyết xung đột ở Ukraine.
15 Tháng Mười Hai 2019
Giá thịt heo tại Hong Kong đã tăng gấp đôi sau khi nguồn cung từ Trung Quốc bị gián đoạn.
15 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lại Spectral Edge, một startup có trụ sở chính tại Anh. Spectral Edge phát triển một công nghệ hứa hẹn có thể thực hiện cuộc đại cách mạng camera trên iPhone trong tương lai.
15 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.
14 Tháng Mười Hai 2019
Nhà máy Samsung ở Huệ Châu được khánh thành tháng 08/1992, chỉ 4 ngày trước khi Bắc Kinh và Seoul ký kết quan hệ ngoại giao.
14 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, một trường đại học hàng đầu ở Bỉ đóng cửa Viện Khổng Tử sau khi một giáo sư bị cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc.