Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe

26 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 18818)
Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe
blank
Sản phẩm smartphone của Lenovo hiện đang được phát hành ra thị trường dưới thương hiệu Vibe. Tuy nhiên, việc duy trì hai công ty có văn hóa khác nhau trong cùng tập đoàn là khá khó khăn và phức tạp.

Theo báo cáo từ trang DigiTimes, thương hiệu Vibe có thể sẽ biến mất, thay vào đó là thương hiệu Motorola.

Hạ tuần tháng 11/2015, tập đoàn Lenovo cho biết Lenovo Mobile sẽ hoạt động toàn quyền dưới sự lãnh đạo của Motorola, cựu chủ tịch Motorola Rick Osterloh sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận mới.

Ngoài hai thương hiệu Lenovo và Motorola, Lenovo còn sở hữu một thương hiệu khác là Zuk, vẫn sẽ hoạt động độc lập chủ yếu ở thị trường Châu Á. Zuk là thương hiệu bao gồm các sản phẩm cấu hình cao, giá tốt của hãng.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Lenovo có thể sẽ tạo ra thương hiệu mới, gọi là Lemon, dành cho điện thoại có mức giá dưới khoảng 230 USD. Trong khi đó, các smartphone thương hiệu Motorola sẽ có giá dao động từ 230 USD – 800 USD.

Sau khi hợp nhất, Motorola sẽ chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại, cũng như tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.
556Vote
41Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.275
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.