Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe

26 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 19076)
Lenovo Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thương Hiệu Vibe
blank
Sản phẩm smartphone của Lenovo hiện đang được phát hành ra thị trường dưới thương hiệu Vibe. Tuy nhiên, việc duy trì hai công ty có văn hóa khác nhau trong cùng tập đoàn là khá khó khăn và phức tạp.

Theo báo cáo từ trang DigiTimes, thương hiệu Vibe có thể sẽ biến mất, thay vào đó là thương hiệu Motorola.

Hạ tuần tháng 11/2015, tập đoàn Lenovo cho biết Lenovo Mobile sẽ hoạt động toàn quyền dưới sự lãnh đạo của Motorola, cựu chủ tịch Motorola Rick Osterloh sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo bộ phận mới.

Ngoài hai thương hiệu Lenovo và Motorola, Lenovo còn sở hữu một thương hiệu khác là Zuk, vẫn sẽ hoạt động độc lập chủ yếu ở thị trường Châu Á. Zuk là thương hiệu bao gồm các sản phẩm cấu hình cao, giá tốt của hãng.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Lenovo có thể sẽ tạo ra thương hiệu mới, gọi là Lemon, dành cho điện thoại có mức giá dưới khoảng 230 USD. Trong khi đó, các smartphone thương hiệu Motorola sẽ có giá dao động từ 230 USD – 800 USD.

Sau khi hợp nhất, Motorola sẽ chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm điện thoại, cũng như tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.
556Vote
41Vote
35Vote
26Vote
17Vote
4.275
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.