LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn

28 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17423)
LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, LG Electronics bất ngờ công bố quyết định tái cơ cấu lại toàn bộ công ty, nhằm tăng cường tính hiệu quả và linh hoạt cho các mảng kinh doanh.

Theo đó, LG Electronics sẽ được điều hành bởi 3 giám đốc đại diện (Representative Director) bao gồm:

Jo Seong-jin, Chủ tịch và CEO mảng Thiết bị gia dụng (Home Appliances & Air Solutions);
Juno Cho, Chủ tịch và CEO mảng Mobile Communications;
David Jung, Chủ tịch và Giám đốc tài chính (CFO).

Quyết định tái cấu trúc mới được kỳ vọng sẽ mang đến sự độc lập và trách nhiệm hơn cho từng quyết sách của công ty. Ba chức vị điều hành mới sẽ có quyền quyết định nhanh hơn và độc lập hơn trong từng mảng phụ trách cụ thể, giúp LG có thể linh hoạt đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng trên thị trường hiện nay.


Bên cạnh đó còn có một số sự thay đổi khác trong nhân sự cấp cao. Wayne Park – Giám đốc kinh doanh & Marketing toàn cầu (Global Sales & Marketing) – sẽ đảm nhiệm chức danh mới là Phó chủ tịch điều hành và phụ trách khu vực Châu Âu của LG (Executive Vice President and Head of LG’s European Operations).

Trong khi đó, Brian Na – Phó chủ tịch điều hành (Executive Vice President) – sẽ chịu trách nhiệm mảng Kinh doanh và marketing ngoài thị trường Hàn Quốc (LG’s Overseas Sales & Marketing), với mạng lưới 47 công ty con trên toàn cầu.

LG cho biết, việc tái cơ cấu sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2015, sau đó sẽ được thông qua tại cuộc họp các cổ đông vào ngày 01/01/2016.
56Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.