LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn

28 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17686)
LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, LG Electronics bất ngờ công bố quyết định tái cơ cấu lại toàn bộ công ty, nhằm tăng cường tính hiệu quả và linh hoạt cho các mảng kinh doanh.

Theo đó, LG Electronics sẽ được điều hành bởi 3 giám đốc đại diện (Representative Director) bao gồm:

Jo Seong-jin, Chủ tịch và CEO mảng Thiết bị gia dụng (Home Appliances & Air Solutions);
Juno Cho, Chủ tịch và CEO mảng Mobile Communications;
David Jung, Chủ tịch và Giám đốc tài chính (CFO).

Quyết định tái cấu trúc mới được kỳ vọng sẽ mang đến sự độc lập và trách nhiệm hơn cho từng quyết sách của công ty. Ba chức vị điều hành mới sẽ có quyền quyết định nhanh hơn và độc lập hơn trong từng mảng phụ trách cụ thể, giúp LG có thể linh hoạt đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng trên thị trường hiện nay.


Bên cạnh đó còn có một số sự thay đổi khác trong nhân sự cấp cao. Wayne Park – Giám đốc kinh doanh & Marketing toàn cầu (Global Sales & Marketing) – sẽ đảm nhiệm chức danh mới là Phó chủ tịch điều hành và phụ trách khu vực Châu Âu của LG (Executive Vice President and Head of LG’s European Operations).

Trong khi đó, Brian Na – Phó chủ tịch điều hành (Executive Vice President) – sẽ chịu trách nhiệm mảng Kinh doanh và marketing ngoài thị trường Hàn Quốc (LG’s Overseas Sales & Marketing), với mạng lưới 47 công ty con trên toàn cầu.

LG cho biết, việc tái cơ cấu sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2015, sau đó sẽ được thông qua tại cuộc họp các cổ đông vào ngày 01/01/2016.
56Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới trên cả Windows và macOS. Bản stable hiện đã có thể tải về.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Anh, Pháp và Đức chính thức cáo buộc Iran vi phạm thỏa thuận ký vào năm 2015 nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Tehran.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Visa cho biết đã nhất trí mua lại công ty khởi nghiệp (startup) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5.3 tỷ USD.
16 Tháng Giêng 2020
Bê tông xây dựng nên nền móng thế giới hiện đại, nhưng thứ vận hành công nghệ của tương lai đặt trên nền bê tông là pin lithium-ion.
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, theo báo cáo mới của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm 2020.