LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn

28 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 18177)
LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, LG Electronics bất ngờ công bố quyết định tái cơ cấu lại toàn bộ công ty, nhằm tăng cường tính hiệu quả và linh hoạt cho các mảng kinh doanh.

Theo đó, LG Electronics sẽ được điều hành bởi 3 giám đốc đại diện (Representative Director) bao gồm:

Jo Seong-jin, Chủ tịch và CEO mảng Thiết bị gia dụng (Home Appliances & Air Solutions);
Juno Cho, Chủ tịch và CEO mảng Mobile Communications;
David Jung, Chủ tịch và Giám đốc tài chính (CFO).

Quyết định tái cấu trúc mới được kỳ vọng sẽ mang đến sự độc lập và trách nhiệm hơn cho từng quyết sách của công ty. Ba chức vị điều hành mới sẽ có quyền quyết định nhanh hơn và độc lập hơn trong từng mảng phụ trách cụ thể, giúp LG có thể linh hoạt đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng trên thị trường hiện nay.


Bên cạnh đó còn có một số sự thay đổi khác trong nhân sự cấp cao. Wayne Park – Giám đốc kinh doanh & Marketing toàn cầu (Global Sales & Marketing) – sẽ đảm nhiệm chức danh mới là Phó chủ tịch điều hành và phụ trách khu vực Châu Âu của LG (Executive Vice President and Head of LG’s European Operations).

Trong khi đó, Brian Na – Phó chủ tịch điều hành (Executive Vice President) – sẽ chịu trách nhiệm mảng Kinh doanh và marketing ngoài thị trường Hàn Quốc (LG’s Overseas Sales & Marketing), với mạng lưới 47 công ty con trên toàn cầu.

LG cho biết, việc tái cơ cấu sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2015, sau đó sẽ được thông qua tại cuộc họp các cổ đông vào ngày 01/01/2016.
56Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.