LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn

28 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 18215)
LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, LG Electronics bất ngờ công bố quyết định tái cơ cấu lại toàn bộ công ty, nhằm tăng cường tính hiệu quả và linh hoạt cho các mảng kinh doanh.

Theo đó, LG Electronics sẽ được điều hành bởi 3 giám đốc đại diện (Representative Director) bao gồm:

Jo Seong-jin, Chủ tịch và CEO mảng Thiết bị gia dụng (Home Appliances & Air Solutions);
Juno Cho, Chủ tịch và CEO mảng Mobile Communications;
David Jung, Chủ tịch và Giám đốc tài chính (CFO).

Quyết định tái cấu trúc mới được kỳ vọng sẽ mang đến sự độc lập và trách nhiệm hơn cho từng quyết sách của công ty. Ba chức vị điều hành mới sẽ có quyền quyết định nhanh hơn và độc lập hơn trong từng mảng phụ trách cụ thể, giúp LG có thể linh hoạt đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng trên thị trường hiện nay.


Bên cạnh đó còn có một số sự thay đổi khác trong nhân sự cấp cao. Wayne Park – Giám đốc kinh doanh & Marketing toàn cầu (Global Sales & Marketing) – sẽ đảm nhiệm chức danh mới là Phó chủ tịch điều hành và phụ trách khu vực Châu Âu của LG (Executive Vice President and Head of LG’s European Operations).

Trong khi đó, Brian Na – Phó chủ tịch điều hành (Executive Vice President) – sẽ chịu trách nhiệm mảng Kinh doanh và marketing ngoài thị trường Hàn Quốc (LG’s Overseas Sales & Marketing), với mạng lưới 47 công ty con trên toàn cầu.

LG cho biết, việc tái cơ cấu sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2015, sau đó sẽ được thông qua tại cuộc họp các cổ đông vào ngày 01/01/2016.
56Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo một nghiên cứu mới dược đăng tải trên Nature, các nhà khoa học vừa phát hiện ra một Siêu Trái Đất đang quay quanh Sao Barnard, một ngôi sao lùn đỏ cách Trái Đất chỉ 6 năm ánh sáng.
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học ước tính, tầng ozon ở Bắc Bán Cầu sẽ hồi phục trở lại trong hơn một thập kỷ tới, và sau khoảng 30 năm tiếp theo, tầng ozon ở Nam Bán Cầu sẽ trở lại nguyên vẹn.
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Reuters, Đức đang xem xét một lệnh cấm các nhà mạng sử dụng thiết bị phần cứng về mạng và viễn thông của hai hãng Huawei và ZTE khi triển khai mạng 5G.
15 Tháng Mười Một 2018
Sao chổi có chu kỳ ngắn hạn 46P / Wirtanen hiện là sao chổi sáng nhất trên bầu trời đêm, nhưng rất mờ nhạt nếu nhìn thấy bằng mắt thường. Từ bầu trời tăm tối, nó chỉ có thể trở thành “có thể thấy được bằng mắt thường”, khi quỹ đạo vòng lặp dài 5.4 năm mang nó mang tới gần Trái Đất và Mặt Trời nhất vào giữa tháng 12.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, đợt tấn công mới trên Twitter nhắm vào một loạt tài khoản Twitter chính thức của các hệ thống bán lẻ lớn như Target hay The Body Shop. Các tài khoản sau khi bị chiếm quyền đều đăng một tweet hứa tặng tới hàng nghìn Bitcoin (BTC), cùng với đó là đường dẫn tới một trang web. Trang web là một trang thanh toán bằng Bitcoin. Ở hình thức lừa đảo dạng này, người dùng được yêu cầu phải thanh toán mức phí 0.1 - 2 BTC để được nhận lại 1 - 20 BTC.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, CEO Facebook Mark Zuckerberg được cho là đã “ra lệnh” cho đội ngũ quản lý của mình chỉ được sử dụng điện thoại Android. Theo trang The New York Times, quyết định được đưa ra sau khi CEO Apple Tim Cook chỉ trích Facebook là một dịch vụ buôn bán “cuộc sống đời tư của người dùng” trong một cuộc phỏng vấn của MSNBC.