Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo

29 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22232)
Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo
blank
Tháng 11/2015, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới, có nội dung về thiết bị đeo đầu, trong đó, có một phiên bản khá tương tự như Google Glass nhưng có thể uốn dẻo.

Khả năng uốn dẻo sẽ cho phép tùy chỉnh phần thân thiết bị cho vừa với đầu của người dùng. Người dùng sẽ không còn khó chịu với các thanh cứng như trên các loại kính đeo mắt thông thường.

Thiết bị vẫn có một màn hình nhỏ và camera giống như nhiều kính thông minh khác, chỉ nằm ở một bên đầu. Tuy nhiên, phần gọng kính đã được thay bằng 1 miếng nhựa có khả năng uốn dẻo, cho phép thay đổi hình dạng và ôm sát đầu người dùng hơn. Với thiết kế đeo ở 1 bên đầu nên thiết bị này có phần nhỏ gọn và tiện dụng hơn.


Trước đó, báo cáo mới nhất từ The Infomation về dự án Project Aura của Google cho biết, hiện đang có tới 3 nguyên mẫu Google Glass mới đang được phát phát triển, mà một trong số đó sẽ không sử dụng kính. Được biết, phiên bản Google Glass không kính dự kiến sẽ hướng tới người dùng thể thao, tương tác với người dùng bằng âm thanh.

Hồi đầu năm 2015, Ivy Ross, lãnh đạo của bộ phận Glass của Google, đã cho biết Google Glass thế hệ mới sẽ có giá thấp hơn, thời lượng pin lâu hơn cũng như chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn thế hệ đầu tiên.
58Vote
43Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.