Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo

29 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 22351)
Google Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mới Về Phiên Bản Google Glass Có Thể Uốn Dẻo
blank
Tháng 11/2015, Google đã được cấp một bằng sáng chế mới, có nội dung về thiết bị đeo đầu, trong đó, có một phiên bản khá tương tự như Google Glass nhưng có thể uốn dẻo.

Khả năng uốn dẻo sẽ cho phép tùy chỉnh phần thân thiết bị cho vừa với đầu của người dùng. Người dùng sẽ không còn khó chịu với các thanh cứng như trên các loại kính đeo mắt thông thường.

Thiết bị vẫn có một màn hình nhỏ và camera giống như nhiều kính thông minh khác, chỉ nằm ở một bên đầu. Tuy nhiên, phần gọng kính đã được thay bằng 1 miếng nhựa có khả năng uốn dẻo, cho phép thay đổi hình dạng và ôm sát đầu người dùng hơn. Với thiết kế đeo ở 1 bên đầu nên thiết bị này có phần nhỏ gọn và tiện dụng hơn.


Trước đó, báo cáo mới nhất từ The Infomation về dự án Project Aura của Google cho biết, hiện đang có tới 3 nguyên mẫu Google Glass mới đang được phát phát triển, mà một trong số đó sẽ không sử dụng kính. Được biết, phiên bản Google Glass không kính dự kiến sẽ hướng tới người dùng thể thao, tương tác với người dùng bằng âm thanh.

Hồi đầu năm 2015, Ivy Ross, lãnh đạo của bộ phận Glass của Google, đã cho biết Google Glass thế hệ mới sẽ có giá thấp hơn, thời lượng pin lâu hơn cũng như chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn thế hệ đầu tiên.
58Vote
43Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.