Microsoft Hợp Tác Với Sequence Giới Thiệu Vòng Đeo Tay Tích Hợp Công Nghệ NFC

30 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 21044)
Microsoft Hợp Tác Với Sequence Giới Thiệu Vòng Đeo Tay Tích Hợp Công Nghệ NFC
blank
Tháng 11/2015, Microsoft đã hợp tác với Sequence - một công ty phụ kiện thời trang và trang sức thủ công – giới thiệu 3 chiếc vòng đeo tay mới có tích hợp kết nối NFC.

Khi chạm chúng vào một chiếc điện thoại hay thiết bị cũng được tích hợp NFC, một đoạn video ngắn sẽ hiển thị về quá trình Sequence tạo ra vòng tay, và cuộc sống của những người trẻ tuổi khó khăn ở El Salvador cùng với cách vươn lên trong cuộc sống để tìm việc làm của họ.


Sáng kiến về chiếc vòng tay mở ra xu hướng mới cho các nhãn hiệu thời trang, dùng công nghệ để quảng bá, chuyển tải thông điệp giữa sản phẩm, vốn được làm ra bởi những người nghệ sĩ, đến người tiêu dùng và tạo ra một mối liên kết về mặt cảm xúc.

Được biết, những chiếc vòng cũng được thiết kế trên tablet Surface như một cách quảng bá cho Microsoft. Cả ba mẫu vòng mới đều có giá 45 USD cho mỗi chiếc.
510Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.