Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016

30 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22380)
Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016
blank
Tháng 12/2015, theo trang Taiwan's Economic Daily News, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu MacBook Air mới tại sự kiện WWDC 2016. Hai thiết bị mới được dự đoán sẽ có màn hình 13 inch và 15 inch, thay vì 11 inch và 13 inch như hiện tại.

Hồi đầu năm 2015, dòng sản phẩm laptop của Apple đã có phiên bản kế nhiệm, là The New Macbook. Thiết bị có thiết kế siêu mỏng cùng màn hình Retina 12 inch, chip Intel điện năng thấp và thiết kế tản nhiệt không dùng quạt. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ sớm từ bỏ MacBook Air. Nên việc ra mắt MacBook Air có thiết kế hoàn toàn mới sẽ là sự ngạc nhiên lớn cho giới công nghệ.


Thế hệ MacBook Air mới có thể sẽ mỏng hơn thế hệ hiện hành. Nếu như vậy, Apple sẽ phải đàm phán với các nhà cung ứng thiết bị để tìm kiếm và thiết kế lại phần cứng của sản phẩm. Và rất có thể, Apple sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn, thay thế bằng chuẩn USB Type-C.

Nếu tin đồn là chính xác, MacBook Air 2016 sẽ được công bố trong tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC, sau đó sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 09/2016.
536Vote
48Vote
314Vote
27Vote
110Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, các quốc gia nơi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm vẫn có thể phải đối mặt với đợt bùng phát thứ hai ngay lập tức nếu sớm lơi lỏng cảnh giác.
25 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (25/05/2020), các nhân viên y tế tham gia chống đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha tập trung bên ngoài các bệnh viện để biểu tình phản đối thiếu thiết bị bảo hộ.
25 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ dời nơi tổ chức Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hòa (Republican National Convention – RNC) ra khỏi bang Bắc Carolina nếu Thống đốc Roy Cooper không sớm gỡ lệnh phong tỏa trong tháng 08/2020
25 Tháng Năm 2020
Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia.
25 Tháng Năm 2020
Nhà kinh tế học hàng đầu Nouriel Roubini cảnh báo về sự suy thoái kéo dài và sự phục hồi chậm chạp sau đại dịch Covid-19.
25 Tháng Năm 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ đã ví cách Trung Quốc che giấu thông tin về Covid-19 tương tự những gì xảy ra trong thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986.