Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016

30 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22220)
Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016
blank
Tháng 12/2015, theo trang Taiwan's Economic Daily News, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu MacBook Air mới tại sự kiện WWDC 2016. Hai thiết bị mới được dự đoán sẽ có màn hình 13 inch và 15 inch, thay vì 11 inch và 13 inch như hiện tại.

Hồi đầu năm 2015, dòng sản phẩm laptop của Apple đã có phiên bản kế nhiệm, là The New Macbook. Thiết bị có thiết kế siêu mỏng cùng màn hình Retina 12 inch, chip Intel điện năng thấp và thiết kế tản nhiệt không dùng quạt. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ sớm từ bỏ MacBook Air. Nên việc ra mắt MacBook Air có thiết kế hoàn toàn mới sẽ là sự ngạc nhiên lớn cho giới công nghệ.


Thế hệ MacBook Air mới có thể sẽ mỏng hơn thế hệ hiện hành. Nếu như vậy, Apple sẽ phải đàm phán với các nhà cung ứng thiết bị để tìm kiếm và thiết kế lại phần cứng của sản phẩm. Và rất có thể, Apple sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn, thay thế bằng chuẩn USB Type-C.

Nếu tin đồn là chính xác, MacBook Air 2016 sẽ được công bố trong tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC, sau đó sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 09/2016.
536Vote
48Vote
314Vote
27Vote
110Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.