Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016

30 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22861)
Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016
blank
Tháng 12/2015, theo trang Taiwan's Economic Daily News, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu MacBook Air mới tại sự kiện WWDC 2016. Hai thiết bị mới được dự đoán sẽ có màn hình 13 inch và 15 inch, thay vì 11 inch và 13 inch như hiện tại.

Hồi đầu năm 2015, dòng sản phẩm laptop của Apple đã có phiên bản kế nhiệm, là The New Macbook. Thiết bị có thiết kế siêu mỏng cùng màn hình Retina 12 inch, chip Intel điện năng thấp và thiết kế tản nhiệt không dùng quạt. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ sớm từ bỏ MacBook Air. Nên việc ra mắt MacBook Air có thiết kế hoàn toàn mới sẽ là sự ngạc nhiên lớn cho giới công nghệ.


Thế hệ MacBook Air mới có thể sẽ mỏng hơn thế hệ hiện hành. Nếu như vậy, Apple sẽ phải đàm phán với các nhà cung ứng thiết bị để tìm kiếm và thiết kế lại phần cứng của sản phẩm. Và rất có thể, Apple sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn, thay thế bằng chuẩn USB Type-C.

Nếu tin đồn là chính xác, MacBook Air 2016 sẽ được công bố trong tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC, sau đó sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 09/2016.
536Vote
48Vote
314Vote
27Vote
110Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.