Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016

30 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 23077)
Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016
blank
Tháng 12/2015, theo trang Taiwan's Economic Daily News, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu MacBook Air mới tại sự kiện WWDC 2016. Hai thiết bị mới được dự đoán sẽ có màn hình 13 inch và 15 inch, thay vì 11 inch và 13 inch như hiện tại.

Hồi đầu năm 2015, dòng sản phẩm laptop của Apple đã có phiên bản kế nhiệm, là The New Macbook. Thiết bị có thiết kế siêu mỏng cùng màn hình Retina 12 inch, chip Intel điện năng thấp và thiết kế tản nhiệt không dùng quạt. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ sớm từ bỏ MacBook Air. Nên việc ra mắt MacBook Air có thiết kế hoàn toàn mới sẽ là sự ngạc nhiên lớn cho giới công nghệ.


Thế hệ MacBook Air mới có thể sẽ mỏng hơn thế hệ hiện hành. Nếu như vậy, Apple sẽ phải đàm phán với các nhà cung ứng thiết bị để tìm kiếm và thiết kế lại phần cứng của sản phẩm. Và rất có thể, Apple sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn, thay thế bằng chuẩn USB Type-C.

Nếu tin đồn là chính xác, MacBook Air 2016 sẽ được công bố trong tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC, sau đó sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 09/2016.
536Vote
48Vote
314Vote
27Vote
110Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.