Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016

30 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 22354)
Apple Có Thể Sẽ Công Bố MacBook Air Mỏng Hơn Tại WWDC 2016
blank
Tháng 12/2015, theo trang Taiwan's Economic Daily News, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu MacBook Air mới tại sự kiện WWDC 2016. Hai thiết bị mới được dự đoán sẽ có màn hình 13 inch và 15 inch, thay vì 11 inch và 13 inch như hiện tại.

Hồi đầu năm 2015, dòng sản phẩm laptop của Apple đã có phiên bản kế nhiệm, là The New Macbook. Thiết bị có thiết kế siêu mỏng cùng màn hình Retina 12 inch, chip Intel điện năng thấp và thiết kế tản nhiệt không dùng quạt. Đã có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ sớm từ bỏ MacBook Air. Nên việc ra mắt MacBook Air có thiết kế hoàn toàn mới sẽ là sự ngạc nhiên lớn cho giới công nghệ.


Thế hệ MacBook Air mới có thể sẽ mỏng hơn thế hệ hiện hành. Nếu như vậy, Apple sẽ phải đàm phán với các nhà cung ứng thiết bị để tìm kiếm và thiết kế lại phần cứng của sản phẩm. Và rất có thể, Apple sẽ loại bỏ cổng USB chuẩn, thay thế bằng chuẩn USB Type-C.

Nếu tin đồn là chính xác, MacBook Air 2016 sẽ được công bố trong tháng 06/2016, tại sự kiện WWDC, sau đó sẽ được giới thiệu chính thức trong tháng 09/2016.
536Vote
48Vote
314Vote
27Vote
110Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.