Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Cuộn Lại Như Giấy

01 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19982)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Cuộn Lại Như Giấy
Trong tương lai, không chỉ có màn hình cong, điện thoại sẽ có thể cuộn lại được tương tự như một trang giấy, giống như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện. Cụ thể, bằng sáng chế đã được Samsung ghi danh tại Hàn Quốc từ năm 2014, và tại Mỹ vào tháng 05/2015.

Theo đó, toàn bộ điện thoại sẽ là một mặt phẳng, có thể cuộn lại thành hình ống, khi cần thiết có thể kéo ra và sử dụng với nhiều chế độ hiển thị khác nhau.


blankblankblankblankblank
Mô tả bằng sáng chế cho thấy, từ trạng thái cuộn, màn hình có thể được kéo dài ra để xem. Phần màn hình cũng có thể tự chia thành nhiều tab để hiển thị được nhiều ứng dụng đa nhiệm cùng một lúc.

Ngoài ra, màn hình còn có thể gập lại làm đôi và mở ra tương tự như một quyển sách, hoặc thậm chí bẻ cong ở bất kỳ vị trí nào trên thân máy. Về cấu trúc, Samsung sẽ có thể dùng màn hình OLED hoặc LCD dẻo để hiển thị cùng với một tấm film bằng nhựa để thay cho tấm kính bảo vệ phía trên.
52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (09/04/2020), Thủ tướng Tây Ban Nha đã cảnh báo có thể kéo dài lệnh phong tỏa toàn quốc tới tháng 05/2020, dù số ca tử vong do Covid-19 tại đây đang chậm lại.
09 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo, Hoàng gia Arab Saudi có tới 150 thành viên nhiễm Covid-19, Quốc vương và Thái tử đều đang phải cách ly.
09 Tháng Tư 2020
Google đã thông báo sẽ gia hạn quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng nâng cao trong dịch vụ hội họp Google Meet cho đến ngày 30/09/2020.
09 Tháng Tư 2020
Uber cho biết hãng có kế hoạch vận chuyển hàng triệu khẩu trang cho các tài xế tích cực và những người giao thực phẩm, thức ăn, trên khắp thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan đại dịch Covid-19.
09 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã rời phòng chăm sóc đặc biệt vào tối ngày thứ Năm (09/04/2020), nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi tình hình.
09 Tháng Tư 2020
Đài Loan đã yêu cầu người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO phải đưa ra một lời xin lỗi, sau khi ông cáo buộc chính quyền đảo dẫn đầu công chúng công kích cá nhân ông và phản ứng của WHO đối với đại dịch Covid-19.