Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Cuộn Lại Như Giấy

01 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 20227)
Bằng Sáng Chế Mới Của Samsung: Smartphone Có Thể Cuộn Lại Như Giấy
Trong tương lai, không chỉ có màn hình cong, điện thoại sẽ có thể cuộn lại được tương tự như một trang giấy, giống như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Tháng 12/2015, một bằng sáng chế mới của Samsung đã được phát hiện. Cụ thể, bằng sáng chế đã được Samsung ghi danh tại Hàn Quốc từ năm 2014, và tại Mỹ vào tháng 05/2015.

Theo đó, toàn bộ điện thoại sẽ là một mặt phẳng, có thể cuộn lại thành hình ống, khi cần thiết có thể kéo ra và sử dụng với nhiều chế độ hiển thị khác nhau.


blankblankblankblankblank
Mô tả bằng sáng chế cho thấy, từ trạng thái cuộn, màn hình có thể được kéo dài ra để xem. Phần màn hình cũng có thể tự chia thành nhiều tab để hiển thị được nhiều ứng dụng đa nhiệm cùng một lúc.

Ngoài ra, màn hình còn có thể gập lại làm đôi và mở ra tương tự như một quyển sách, hoặc thậm chí bẻ cong ở bất kỳ vị trí nào trên thân máy. Về cấu trúc, Samsung sẽ có thể dùng màn hình OLED hoặc LCD dẻo để hiển thị cùng với một tấm film bằng nhựa để thay cho tấm kính bảo vệ phía trên.
52Vote
41Vote
32Vote
21Vote
10Vote
3.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.