LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

01 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 23218)
LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.

LG Zero vẫn sở hữu thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như chiếc LG Class từng được ra mắt tại Hàn Quốc hồi tháng 09/2015. Nói cách khác, LG Zero là phiên bản quốc tế của LG Class.

Điểm nổi bật của LG Zero nằm ở thiết kế được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống. Máy cũng sỡ hữu lớp kính cong 2.5D ở mặt trên màn hình, tạo cảm giác sang trọng và liền mạch hơn. Các nút bấm vật lý được trang bị phía sau. Phần loa được bố trí cạnh camera có công suất lên tới 1W.


LG Zero có màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, tấm nền IPS, chip Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, GPU Adreno 306, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, có thể mở rộng lên đến 2 TB. Máy có camera chính 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 2,050 mAh.

LG Zero sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hiện vẫn chưa rõ về kế hoạch nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow của LG. Được biết, LG Zero sẽ bắt đầu được phát hành tại thị trường Đài Loan trước, và sau đó là các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, với các tùy chọn màu sắc là vàng và bạc. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của máy.
558Vote
42Vote
37Vote
24Vote
113Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)
19 Tháng Hai 2020
Sau nhiều tháng quan sát và dự đoán, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, có vẻ như Apple sẽ ra mắt AirTag hoặc Apple Tag vào cuối năm 2020, có thể là vào quý ba.
19 Tháng Hai 2020
Ngày 19/02/2020, Qualcomm giới thiệu X60, modem 5G cao cấp hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ trung bình của mạng 5G với rất nhiều loại tín hiệu sóng không dây mà nó hỗ trợ.
19 Tháng Hai 2020
SpaceX đang lên kế hoạch đưa tối đa 4 hành khách tư nhân lên vũ trụ để thực hiện một chuyến tham quan vòng quanh Trái đất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.