LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

01 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 23308)
LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.

LG Zero vẫn sở hữu thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như chiếc LG Class từng được ra mắt tại Hàn Quốc hồi tháng 09/2015. Nói cách khác, LG Zero là phiên bản quốc tế của LG Class.

Điểm nổi bật của LG Zero nằm ở thiết kế được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống. Máy cũng sỡ hữu lớp kính cong 2.5D ở mặt trên màn hình, tạo cảm giác sang trọng và liền mạch hơn. Các nút bấm vật lý được trang bị phía sau. Phần loa được bố trí cạnh camera có công suất lên tới 1W.


LG Zero có màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, tấm nền IPS, chip Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, GPU Adreno 306, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, có thể mở rộng lên đến 2 TB. Máy có camera chính 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 2,050 mAh.

LG Zero sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hiện vẫn chưa rõ về kế hoạch nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow của LG. Được biết, LG Zero sẽ bắt đầu được phát hành tại thị trường Đài Loan trước, và sau đó là các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, với các tùy chọn màu sắc là vàng và bạc. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của máy.
559Vote
42Vote
37Vote
24Vote
113Vote
4.185
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2019
Giá vàng thế giới tăng hơn 15% trong năm 2019 và giới thương nhân kỳ vọng tiếp tục đi lên bởi bất ổn còn khắp nơi.
27 Tháng Mười Hai 2019
Tesla có thể dùng khoản vay 1.4 tỷ USD để đầu tư vào nhà máy ở Thượng Hải và trả khoản nợ sắp đáo hạn.
27 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết, tiến độ dự án dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Nga đến Châu Âu bị trì hoãn vì lệnh trừng phạt của Mỹ.
27 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, công tố viên Tokyo bắt nghị sĩ Tsukasa Akimoto với cáo buộc nhận hối lộ của một công ty casino Trung Quốc.
27 Tháng Mười Hai 2019
Italy sẽ sớm theo bước Pháp áp thuế mới lên các hãng công nghệ lớn, như Facebook hay Google, với luật thuế có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
27 Tháng Mười Hai 2019
Hàng triệu tấn đậu tương Mỹ cập cảng Trung Quốc trong hai tháng, sau khi chính phủ thông báo hạn ngạch miễn thuế cho 10 triệu tấn.