LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

01 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 22950)
LG Ra Mắt Zero – Smartphone Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, LG đã công bố kế hoạch phát hành Zero trên toàn cầu. LG Zero là chiếc smartphone tầm trung, được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên của hãng.

LG Zero vẫn sở hữu thiết kế và cấu hình phần cứng tương tự như chiếc LG Class từng được ra mắt tại Hàn Quốc hồi tháng 09/2015. Nói cách khác, LG Zero là phiên bản quốc tế của LG Class.

Điểm nổi bật của LG Zero nằm ở thiết kế được hoàn thiện hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, thay thế cho chất liệu nhựa truyền thống. Máy cũng sỡ hữu lớp kính cong 2.5D ở mặt trên màn hình, tạo cảm giác sang trọng và liền mạch hơn. Các nút bấm vật lý được trang bị phía sau. Phần loa được bố trí cạnh camera có công suất lên tới 1W.


LG Zero có màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, tấm nền IPS, chip Snapdragon 410 lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz, GPU Adreno 306, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, có thể mở rộng lên đến 2 TB. Máy có camera chính 13 MP, camera trước 8 MP, dung lượng pin 2,050 mAh.

LG Zero sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, hiện vẫn chưa rõ về kế hoạch nâng cấp lên Android 6.0 Marshmallow của LG. Được biết, LG Zero sẽ bắt đầu được phát hành tại thị trường Đài Loan trước, và sau đó là các quốc gia khác thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, với các tùy chọn màu sắc là vàng và bạc. Hiện vẫn chưa rõ giá bán chính thức của máy.
558Vote
42Vote
37Vote
24Vote
113Vote
484
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.