HTC Và Under Armour Hợp Tác Phát Triển Cân Bluetooth

02 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19563)
HTC Và Under Armour Hợp Tác Phát Triển Cân Bluetooth
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.

Cụ thể, tài liệu từ Hiệp hội Bluetooth cho thấy HTC đang chuẩn bị ra mắt UA Scale – một chiếc cân thông minh có kết nối Bluetooth, với sự hợp tác của hãng phụ kiện thể thao Under Armour.

UA Scale sẽ được dùng để đo trọng lượng và lượng mỡ của cơ thể. Đặc biệt, rất có thể cân sẽ được tích hợp kết nối Bluetooth 4.1, để kết nối và truyền dữ liệu đến smartphone để lưu trữ hoặc xử lý.

Tính đến tháng 12/2015, cũng đã có một số công ty sản xuất cân Bluetooth. Hiện chưa có thông tin gì về thời gian ra mắt chính thức của UA Scale, cũng có thể nó sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2016.
59Vote
410Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".