HTC Và Under Armour Hợp Tác Phát Triển Cân Bluetooth

02 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19598)
HTC Và Under Armour Hợp Tác Phát Triển Cân Bluetooth
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin cho rằng HTC và Under Armour có thể đang hợp tác cùng phát triển một chiếc cân Bluetooth, có tên là UA Scale.

Cụ thể, tài liệu từ Hiệp hội Bluetooth cho thấy HTC đang chuẩn bị ra mắt UA Scale – một chiếc cân thông minh có kết nối Bluetooth, với sự hợp tác của hãng phụ kiện thể thao Under Armour.

UA Scale sẽ được dùng để đo trọng lượng và lượng mỡ của cơ thể. Đặc biệt, rất có thể cân sẽ được tích hợp kết nối Bluetooth 4.1, để kết nối và truyền dữ liệu đến smartphone để lưu trữ hoặc xử lý.

Tính đến tháng 12/2015, cũng đã có một số công ty sản xuất cân Bluetooth. Hiện chưa có thông tin gì về thời gian ra mắt chính thức của UA Scale, cũng có thể nó sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2016.
59Vote
410Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.